GIỚI THIỆU VỀ HƯƠNG VIỆT FOODS
Hiện nay vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm luôn là mối quan tâm lớn của cộng đồng, đặc biệt là các sản phẩm đóng chai, đóng hộp, thức ăn nhanh. Vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người tiêu dùng, nếu không kiểm tra, quản lý chặt chẽ sẽ ảnh hưởng rất lớn đến xã hội với nhiều vấn đề liên quan khác nhau.
Với mong muốn mang đến cộng đồng tiêu dùng dòng sản phẩm chất lượng, mà cụ thể nước uống đóng chai bỗ dưỡng, hợp vệ sinh. Hương Việt Foods đã mạnh dạn nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm nước uống có nguồn gốc từ thiên nhiên, nhiều giá trị dinh dưỡng cao, được chiết xuất từ các thực phẩm thuần Việt như: bắp, hạt sen, sữa bò tươi, nha đam...

Sau một thời gian dài nghiên cứu và sản xuất, Hương Việt Foods đã có một số dòng sản phẩm nhận được nhiều sự tin tưởng, yếu mến của cộng đồng. Có thể kể đến đó là Sữa Bắp Nếp Hương Việt, Sữa Hạt Sen Hương Việt, Hạt Sen Nha Đam Hương Việt và Sữa Bò Tươi Hương Việt...

Đây đều là những sản phẩm được chiết xuất từ các loại thực phẩm, ngũ cốc có sẵn trong tự nhiên, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm mà nhất là chất lượng dinh dưỡng. Với phương châm sản xuất bằng cả trái tim, các sản phẩm của Hương Việt được tinh chế 100% từ nguyên liệu thiên nhiên của bắp, hạt sen, nha đam,... tuyệt đối không sử dụng chất bảo quản, hương liệu hóa học, không phẩm màu độc hại. 

Vì lẽ đó, Hương Việt Foods đã nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ người tiêu dùng. Qua năm mới, chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, đồng thời mở rộng ra nhiều dòng sản phẩm mới để có thể phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng. Mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng, yêu mến, ủng hộ của quý khách gần xa.

Sản phẩm bán chạy

Tin tức

Cẩm nang mua sắm Xem tất cả

Tin tức Xem tất cả

Hỗ trợ khách hàng

Hotline: 0903.201.779 - 0933.361.234
(từ 7h00 đến 17h30 tất cả các ngày)